Sau đây là thông tin chi tiết dự án, mời quý vị cùng tham khảo:

1. Tổng quan nhu cầu của dự án:
Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CP FOOD – Chương Mỹ – Hà Nội
Tập đoàn CP được thành lập năm 1921 tại Thái Lan, là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành mạnh nhất Thái Lan và đứng đầu thế giới vềsản xuất thức ăn chăn nuôi.

Tất cả các nhà máy chế biến thực phẩm quy mô lớn đều coi máy phát điện dự phòng là thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo nguồn điệnđể sản xuất và bảo quản thực phẩm.

Sau dự án lắp đặt 2 tổ máy phát điện dự phòng 2200kVA tại nhà máychế biến thực phẩm CP Food tại Chơn Thành – Bình Phước, với kinh nghiệm và uy tín củamình chúng tôi đã một lần nữa nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư CP và tổng thầu Vitech trong việc cung cấp máy phát điện cho dự án này.

Máy phát điện được cung cấp cho dự án có công suất dự phòng: 2750kVA , số lượng: 01 chiếc. Thương hiệu Caterpillar – USA,model : 3516C cùng với toàn bộ hệ thống phụ trợ đi kèm.

2. Hình ảnh thực hiện dự án

3. Kết quả của dự án:
Nguyễn Huy đã hoàn thành lắp đặt, bàn giao đưa vào sử dụng và hướng dẫn vận hành cho bộ phận vận hành của nhà máy CP Food.

Máy đã đi vào hoạt động ổn định và được kích hoạt chế độ bảo hành toàn diện, được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Tổng thầu Vitech và chủ đầu tư CP đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ Nguyễn Huy cung cấp, được tin tưởng để tiếp tục trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng Vitech và CP trong tương lai.

4. Lời ngỏ
Việc triển khai các dự án với quy mô lớn và phức tạp là niềm tự hào vô cùng lớn với chúng tôi. Đây cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng thực hiện các dự án cung cấp giải pháp năng lượng tối ưu trên mọi miền đất nước.

Một lần nữa; xin cảm ơn Chủ đầu tư tập đoàn CP và tổng thầu Vitech đã tin tưởng lựa chọn Nguyễn Huy làm đối tác cung cấp tổ máy phát điện cho dự án lần này!

Với uy tín và kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp; đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại Việt nam; với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu; chúng tôi cam kết mang đến giải pháp điện dự phòng tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức chi phí tối ưu, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách cần tư vấn giải pháp nguồn điện dự phòng tốt nhất cho công trình của mình; hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *