KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN HUY

Từ ngày 15/9 tới 18/09/2022 tại đảo ngọc Phú Quốc, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty. Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty từ một trung tâm phân phối thiết bị kho quỹ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong 2 lĩnh vực: Thiết bị kho quỹ – ngân hàng và máy phát điện công nghiệp. Tất cả các CBCNV 3 miền đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.

Mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm là chương trình tham quan trải nghiệm đảo ngọc Phú Quốc và các chương trình teambuilding giúp cho toàn thể CBCNV 3 miền thêm đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Sau đó là buổi lễ chính : “Nguyễn Huy 20 năm Tri Ân Và Phát Triển”

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc.

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty Nguyễn Huy thông qua phóng sự “Nguyễn Huy 20 năm tri Ân Và Phát Triển.”

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Trọng Hiếu – Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 20 năm hình thành và phát triển của công ty.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy được thành lập ngày 31 tháng 10 năm 2002, với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối thiết bị kho quỹ – ngân hàng và lắp ráp, phân phối máy phát điện công nghiệp.

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy đã có những bước tiến vững chắc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp và thiết bị ngân hàng- kho quỹ, dự án tiêu biểu trải dài từ Bắc vào Nam. Vượt qua rất nhiều

thử thách và khó khăn, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV đã đưa Công ty gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Trong buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các CBCNV có đóng góp, cống hiến lớn trong suốt thời gian vừa qua.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Đại gia đình Nguyễn Huy đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách có mặt tại hội trường trong buổi lễ ngày hôm đó. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về Nguyễn Huy trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy sẽ cùng chung tay xây dựng lên một Nguyễn Huy ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *