Sáng ngày 7/11/2017  tại khách sạn Melia Hà Nội, trong một không gian phòng họp sang trọng và ấm cúng, tập đoàn Cummins (Cummins Power Genset) đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng cho đại diện cán bộ nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng của công ty TNHH TM&DV Nguyễn Huy. Nội dung buổi đào tạo xoay quanh các vấn đề về sản phẩm model máy phát điện Cummins mới nhất, các đặc tính kỹ thuật mới, nghiệp vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng. Đây là hoạt động đào tạo thường niên của tập đoàn Cummins dành cho các đại lý ủy quyền phân phối OEM tại Việt Nam, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Cummins dành cho OEM Nguyễn Huy.

Ảnh minh họa

Tham gia buổi đào tạo có 11 nhân sự của công ty Nguyễn Huy và 2 chuyên gia hàng đầu của Cummins châu Á, đó là Mr. Ang và Mr. Jeffrey, cùng với đại diện công ty DKSH ( công ty đại diện Cummins tại Việt Nam).

Bắt đầu buổi đào tạo, Mr.Ang đã cập nhật tình hình phát triển của Cummins toàn cầu, giới thiệu các model sản phẩm mới được sản xuất tại các nhà máy tại Ấn Độ, Anh Quốc, Trung Quốc. Cùng với đó,  Mr. Ang đã chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng toàn cầu của ông đến với các bạn nhân viên kinh doanh công ty Nguyễn Huy, mục đích giúp cho các bạn nhân viên sẽ thêm tự tin khi tiếp xúc khách hàng, dễ dàng thấu hiểu được nhu cầu để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Qua đó, tư vấn cho khách hàng sản phẩm máy phát điện phù hợp, tiết kiệm tài chính, sử dụng hiệu quả nhất cho từng công trình.

Tiếp theo sang phần 2 của buổi đào tạo, Mr. Jeffrey đã chia sẽ cho nhân viên Nguyễn Huy về sự khác biệt rõ ràng về các sản phẩm Cummins đồng bộ chính hãng (OEM) và động cơ Cummins dùng lắp ráp (GOEM). Chia sẻ cho các bạn nhân viên kỹ thuật nhiều đặc tính kỹ thuật chuyên sâu của các dòng máy phát điện Cummins. Điều này sẽ giúp các bạn kỹ thuật vận hành các dòng máy phát điện đúng công suất, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Cummins luôn hướng khách hàng sử dụng máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng để nhận được những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu tốt nhất.

Kết thúc nội dung đào tạo, đại diện Cummins trả lời các câu hỏi của các bạn nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh của công ty Nguyễn Huy về các vấn đề xoay quanh chuyên môn. Cùng với đó, hai bên thảo luận đưa ra những giải pháp mới, mang đến cho khách hàng mua máy phát điện Cummins tại Nguyễn Huy được hưởng những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.