Hội nghị khách hàng Weichai về động cơ thủy bộ tại thị trường Việt Nam

Ngày 15 tháng 7 năm 2023, tại khách sạn Park Hyatt – Thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Weichai đã tổ chức “Hội nghị Khách hàng Chiến lược ngành hàng Máy thủy – Công nghiệp tại thị trường Việt Nam”. Chủ tịch tập đoàn Weichai, ông Tan Xu Guang đã chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị còn có các lãnh đạo Weichai tại Việt Nam cùng các OEM (Original Equipment Manufacturing) lớn nhất tại đây. Là một trong những đối tác chiến lược ngành hàng động cơ máy phát điện của Weichai, Nguyễn Huy cũng vô cùng vinh dự và tự hào khi có mặt tại sự kiện.

Tại hội nghị ông Tan Xu Guang đã lắng nghe những chia sẻ và đóng góp ý kiến từ phía các OEM cũng như một số khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời ông Tan Xu Guang đã chia sẻ những kinh nghiệm phát triển thị trường, định hướng phát triển của tập đoàn trong giai đoạn tới.

Tham gia phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Huy Hoàn – chủ tịch Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Huy – một trong những OEM lớn nhất trong mảng động cơ máy phát điện, đã có bài phát biểu đánh giá cao sự hợp tác giữa Baudouin và Nguyễn Huy. Đồng thời ông đã nêu ra một số định hướng để việc hợp tác ngày càng thiết thực, đem lại nhiều lợi ích cho cả hai đơn vị cũng như khách hàng, tiếp tục thúc đẩy việc phát triển thương hiệu Baudouin tại thị trường Việt Nam.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *