Toàn bộ nội dung bài viết trên Báo Đấu Thầu – Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về quá trình hợp tác, phát triển giữa công ty Nguyễn Huy và tập đoàn Cummins (công ty máy phát điện lớn nhất thế giới).

Sau 15 năm thành lập, Nguyễn Huy đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành máy phát điện trở thành một trong những  nhà thầu cung cấp năng lượng dự phòng máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam . Nguyễn Huy cũng vinh dự là đối tác cung cấp máy phát điện và dịch vụ sau bán hàng cho nhiều hệ thống cơ quan nhà nước, các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam  như:  Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, Mobiphone, Vingroup, Tổng công ty Viglacera,Tập đoàn Videc, BIC,Tổng cục thuế,Bộ quốc phòng, Bộ công an, Viettinbank  v..v

Được thành lập năm 2002,  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Huy hiện có hơn 100 nhân viên, 3 kho hàng máy phát điện rộng hơn 3000m2 tại 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Huy là đối tác tin cậy của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như Doosan, Perkins, Daewoo, Genmac, Kipor, đặc biệt là Cummins. Với đối tác Cummins, việc ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Cummins trong việc phân phối và cung ứng dịch vụ sau bán hàng  sản phẩm máy phát điện đã đem lại cho cả hai bên những cơ hội tiềm năng cũng như đưa tới các khách hàng cơ hội tiếp cận với sản phẩm cao cấp với dịch vụ hoàn hảo. Với lịch sử gần 100 năm thành lập từ năm 1919, Cummins là hãng máy phát điện toàn cầu với 600 nhà máy và chi nhánh, có mặt tại 190 quốc gia với hơn 7.400 đại lý ủy quyền. Điểm mạnh của máy phát điện Cummins là chất lượng bền bỉ, độ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu và dịch vụ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Trong suốt quá trinh hợp tác, lãnh đạo của Cummins luôn định kỳ triển khai các hoạt động đào tạo về sản phẩm cho nhân viên của công ty Nguyễn Huy. Do đó, đội ngũ kỹ sư lắp đặt và vận hành máy phát điện Cummisn của Nguyễn Huy luôn đáp ứng được những yêu cầu cao của chủ đầu tư. Nguyễn Huy cũng vinh dự được xuất hiện trên tạp chí Cummins phát hành trên 190 quốc gia.

Ảnh: Nguyễn Huy xuất hiện trên tạp chí Cummins toàn cầu

Sau hơn 3 năm hợp tác với Cummins, công ty Nguyễn Huy đã đạt được nhiều thành tựu về doanh số bán hàng và dịch vụ khách hàng do Cummins ủy quyền. Các công trình máy phát điện Cummins có mặt trên khắp lãnh thổ Việt Nam để lại nhiều dấu ấn lớn như:  Telecom (CHDCND Lào), Khách sạn Sài Gòn Vĩnh Long, Viễn thông Cà Mau, Vinpear Nha Trang, Bệnh viện Uông Bí

Ảnh: Công trình tiêu biểu lắp đặt máy phát điện Cummins

Bước sang năm mới 2018, Nguyễn Huy đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn trong kế hoạch kinh doanh máy phát điện Cummins, Nguyễn Huy mong muốn tiếp tục cung cấp những sản phẩm máy phát điện tốt nhất thế giới cho các công trình tại Việt Nam.

Trần Tuyết

Nguồn: Báo Đấu Thầu

——————————————————– 

Hình ảnh bài báo: